Buổi lễ có đông đủ ban lãnh đạo công ty cũng như toàn bộ nhân viên kinh doanh cùng khối hỗ trợ tham dự. Không khí buổi lễ rất vui tươi, hồ hỡi đầy ắp nụ cười phấn khởi.

Cũng như những thành công trên  thị trường kinh doanh việc thành lập chi nhánh 2 công ty địa ốc Thành Đô cũng đánh dấu một vị thế mới của công ty . Đây được coi như là một bước tiến khẳng định tầm vóc mà công ty địa ốc Thành Đô đang gây dựng trên thị trường bất đông sản Việt Nam nói chung và Tp. HCM nói riêng.

Với nhiều dự án đất nền đang được bán sạch trong thời gian qua cũng như sắp mở bán giai đoạn tới đây chi nhánh 2 công ty ra đời được xem như một sứ mệnh đem đến cơ hộ đầu tư cho khách hàng toàn Tp. HCM cũng như những khách hàng lân cận.

Buổi lễ khai trương đông vui, đầy nụ cười và sự hồi hộp chờ đời thời gian quan trọng là lời tuyên bố khai trương chính thức của giám đốc công ty địa ốc Thành Đô. Buối lễ đã tạo nên rất nhiều động lưc cho nhân viên, trưởng phòng cũng như ban giám đốc công ty. Tất cả điều hứa sẽ nổ lực hơn nữa để đưa chi nhánh 2 của công ty phát triển mạnh trong thời gian tới và góp phần thúc đẩy công ty địa ốc Thành Đô trở thành công ty phát triển hàng đầu tại Tp. HCM.

Những gì đang diễn ra thì công ty địa ốc Thành Đô sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Nhiều nhân viên Xuất sắc, nhiều trưởng phòng giỏi, và hơn hết là chiến lược xây dựng công ty bền vững của ban giám đốc sẽ tạo nên nhiều kết quả tốt trong thời gian gần nhất.

Cuối cùng buổi lễ cũng kết thúc trong sự hạnh phúc của toàn bộ nhân viên công ty, tất cả điều có sự tiếc nuối vì thời khắc buổi lễ đi nhanh quá. Tất cả điều hiểu rằng đó là động lực mới mà toàn bộ nhân viên công ty phải nổ lực nhiều hơn trong thời gian tới . Với những tâm huyết và sự nỗ lực rất lớn mà toàn bộ công ty thì ngày công ty địa ốc Thành Đô trở thành tốp đầu tại thị trường bất động sản phía nam không còn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.