Trong những năm vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã ủng hộ xây dựng nhiều ngôi nhà đại đoàn kết cho các gia đình tại Bà Rịa – Vũng Tàu, góp phần ổn định cuộc sống của nhiều hộ dân nơi đây.

Thư cảm ơn Chi bộ doanh nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu Công ty Thành Đô

Hiện nay, Công ty CP Địa ốc Thành Đô được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, ngay từ khi đi vào hoạt động, Công ty CP Địa ốc Thành Đô luôn quan tâm và dành nhiều kinh phí để ủng hộ các chương trình an sinh xã hội trên cả nước với nhiều hoạt động ý nghĩa trong nhiều năm qua, thiết thực như trong năm 2021 Công ty CP Địa ốc Thành Đô đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vaccine Covid-19, trao tặng trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông, tặng nhà đại đoàn kết cho bà con nhân dân,…

Đầu năm 2022, Công ty CP Địa ốc Thành Đô đã trao hỗ trợ 80 triệu đồng để xây dựng nhà ở cho bà Hồ Thị Minh tại ấp Bắc, xã Long Phước. Ước mơ về một căn nhà kiên cố, khang trang đã trở thành hiện thực đối với gia đình bà. Gia đình bà là một trong những hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sự giúp đỡ từ công ty chính là động lực to lớn giúp các hộ gia đình nơi đây ổn định cuộc sống, từng bước vươn lên.

Công Ty Cổ Phần Địa ốc Thành Đô trao tặng “Nhà đại đoàn kết” cho các hộ dân xã Long Phước, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Những ngôi nhà “Đại Đoàn Kết” luôn chứa đựng nghĩa tình. Sự ủng hộ từ Thành Đô không chỉ thể hiện tấm lòng sẻ chia, đùm bọc “tương thân tương ái” của quý công ty với các hộ nghèo mà còn tiếp thêm sức mạnh, động viên, khuyến khích hộ nghèo hăng hái lao động, tự lực vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.