Sở hữu quy hoạch bài bản, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lý an toàn, Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng là một trong những dự án đất nền sổ đỏ gần TP.HCM được giới đầu tư chú ý.

Lan Anh 7 Mở Rộng ngày càng giàu tiềm năng trong mắt nhà đầu tư

Giới đầu tư đánh giá cao tiềm năng tăng giá của Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng bởi sở hữu các lợi thế vượt trội về tiến độ, hạ tầng giao thông, vị trí, quy hoạch, tiện ích… cùng mức giá bán hấp dẫn.

dat-nen-lan-anh-7-mo-rong
Lan Anh 7 Mở Rộng ngày càng giàu tiềm năng trong mắt nhà đầu tư

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Quốc lộ 56, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức. Dự án gần với loạt khu công nghiệp quy mô lớn như KCN Sonadezi, KCN Hoà Long sẽ giúp KDC Lan Anh 7 trở thành nơi an cư lý tưởng cho đông đảo người lao động, các chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước đang làm việc tại đây.

Đất nền Lan Anh 7 nắm giữ những lợi thế nổi trội và khác biệt

Giá trị của đất nền Lan Anh 7 còn được nâng tầm khi nằm trong khu dân sự sầm uất hiện hữu. Xung quanh là các tiện ích ngoại khu đầy đủ như: chợ, siêu thị, bệnh viện quốc tế, hệ thống giáo dục các cấp. trung tâm thương mại 7 tầng nằm bên trong khu dân cư. Khu dân cư Lan Anh 7 đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, học tập, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí của cư dân mà không phải mất thời gian đi ra khỏi khu vực.

Với quy mô gần 200 nền, đa dạng sản phẩm gồm dòng shophouse, nhà phố,… cư dân của KDC Lan Anh 7 có cơ hội sở hữu cho mình một không gian sống an toàn, khỏe mạnh, văn minh. Khu dân cư còn được quy hoạch bài bản, thoáng đãng với hệ thống giao thông nội khu rộng lớn 14m, công viên cây xanh, đèn chiếu sáng, hệ thống điện, nước và viễn thông ngầm hóa hoàn chỉnh nên có thể nhận nền và xây dựng ngay.

Với mức giá chỉ 15 triệu đồng/m2, Khu dân cư Lan Anh 7 mang đến cơ hội sở hữu dễ dàng cho nhà đầu tư mà không cần nhiều vốn. Khách hàng sẽ nhận được chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi khi được ngân hàng hỗ trợ vay. Do đó, nắm giữ những lợi thế vượt trôi, khu dân cư Lan Anh 7 ngày càng được đánh giá là nơi đáng giá trong mắt các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.