(Thanhdo.com.vn) Nằm trong chuỗi các hoạt động thể dục thể thao thường niên của Công ty, chiều ngày 05/06/2019, tại sân vận động 367 Hoàng Hoa Thám, Q. Tân Bình, Công ty Cổ phần địa ốc Thành Đô đã tổ chức 2 trận đấu Chung kết và tranh hạng ba cùng với lễ Bế mạc giải bóng đá nam mini ”Thành Đô Cup 2019″.

Giải bóng đá nam mini ”Thành Đô Cup 2019″.

Giải đấu quy tụ 11 đội bóng xuất sắc đến từ các phòng ban của công ty với những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, sôi nổi, gay cấn và kịch tính. Các trận đấu của giải đã mang đến nhiều bàn thắng đẹp, thể hiện tinh thần thể thao, đoàn kết đồng đội và đặc biệt tạo ra sân chơi thể dục thể thao lành mạnh, bổ ích cho đông đảo nhân viên trong công ty.

Hai trận đấu Tranh hạng ba và Chung kết diễn ra rất sôi nổi, kịch tính, 4 đội bóng tham gia ở 2 trận đấu cuối cùng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những đường chuyền mạnh mẽ, những bàn thắng xứng đáng. Và đội đã giành được chức vô địch tại giải năm nay là Trường Sơn 1 sau khi giành chiến thắng trước đội Thăng Long 6. Đội bóng xuất sắc giành được hạng ba là Hoàng Văn Thụ A sau khi giành chiến thắng trước đội TD7 B.

Giải bóng đá nam mini ”Thành Đô Cup 2019″ đã khép lại thành công tốt đẹp. Đây thực sự là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Công ty Cổ phần địa ốc Thành Đô. Thông qua giải đấu đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe, tăng cường giao lưu học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết của toàn bộ nhân viên côn ty. Đặc biệt, nhiều nhân tố mới đã được phát hiện, đây sẽ là những hạt nhân đầy triển vọng trong những mùa giải tới của công ty và các giải đấu mở rộng khác.

Một số hình ảnh của 2 trận đấu và Lễ bế mạc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.