(Thanhdo.com.vn) Ngày 22/08/2019 vừa qua, Ban Lãnh đạo công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức tiệc sinh nhật cho cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 7 và tháng 8. Đây là một trong những hoạt trọng ý nghĩa mà Ban Lãnh đạo mang lại cho cán bộ nhân viên trong công ty.

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Thành Đô luôn quan niệm “Con người là tài sản lớn nhất của Công ty” và sinh nhật của mỗi nhân viên luôn là một niềm vui lớn, ở Thành Đô niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật. 

Trong tháng 8 này, công ty hân hoan chào đón các cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 7 và tháng 8. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ Ban lãnh đạo, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Thành Đô tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính”, đồng thời động viên tập thể Công ty Thành Đô cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ Thành Đô luôn là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.