(Thanhdo.com.vn) Ngày 15/06/2019 vừa qua, Ban Lãnh đạo công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức tiệc sinh nhật cho cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 5 và tháng 6. Đây là một trong những hoạt trọng ý nghĩa mà Ban Lãnh đạo mang lại cho cán bộ nhân viên trong công ty.

Thành Đô luôn quan niệm “Con người là tài sản lớn nhất của Công ty”, chính vì thế việc tổ chức mừng sinh nhật các cán bộ nhân viên hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ Ban lãnh đạo, nhằm động viên và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Qua đó, buổi sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian để các thành viên trong Công ty giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn nữa.

Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô vui mừng chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 5 và tháng 6 đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Địa ốc Thành Đô. Thay mặt Công ty, Ban Lãnh đạo đã trao trao tặng những món quà ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp đến với các thành viên có sinh nhật trong tháng, chúc các anh chị em cán bộ nhân viên thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô ngày càng phát triển lớn mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.