Vào ngày 26/7/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức tiệc sinh nhật cho cán bộ nhân viên có sinh nhật trong 4 tháng 4,5,6,7. Đây là một trong những hoạt trọng ý nghĩa mà Ban Lãnh đạo mang lại cho cán bộ nhân viên trong công ty.

Hình ảnh các thành viên của đại gia đình Thành Đô cùng nhau đón sinh nhật

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên Công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Đây là hoạt hoạt động thiết thực khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Thành Đô niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Nụ cười luôn rạng rỡ trên môi của các thành viên đại gia đình Thành Đô

Buổi tiệc được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, sôi động và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của toàn bộ nhân viên Thành Đô. Niềm hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Thành Đô tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính” cùng những món quà ý nghĩa, với những lời chúc mừng của đồng nghiệp.  Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực xây dựng Công ty ngày một phát triển.

Các nhân viên đều được nhận những món quà mừng sinh nhật từ Ban Giám đốc

Buổi tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên trong tháng kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Thành Đô không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

Hình ảnh các nhân viên cùng nhau thổi nến và hát vang khúc ca mừng sinh nhật

Một lần nữa, chúc các thành viên của đại gia đình Thành Đô có sinh nhật trong tháng thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung, nhiệt huyết và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhé!

Cùng xem thêm số hình ảnh khác của buổi tiệc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.