(Thanhdo.com.vn) Ngày 17/03/2019 vừa qua, Dự án Khu đô thị Phú Mỹ Eco Town chính thức được Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô mở bán tuần đầu tiên tại trung tâm thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với hơn 300 khách hàng tham dự, chỉ trong vòng 20 phút ngay sau khi lễ mở bán chính thức bắt đầu, 100% sản phẩm mở bán trong tuần đã được đặt mua nhanh chóng vì hầu hết khách hàng đều bị thuyết phục bởi tiềm năng quá vượt trội của dự án mang lại.

Ngày 17/03/2019, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô tổ chức lễ mở bán Phú Mỹ Eco Town.

“Đặt mua để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu dự án tốt – Vừa nhanh hoàn vốn vừa sinh lợi”.

Rất đông khách hàng đã đến tham dự lễ mở bán từ rất sớm. Phần lớn khách hàng đều đã trải nghiệm tận mắt những tiện ích vốn có của dự án, cùng với sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên, hàng trăm khách hàng đã nhanh chóng ra quyết định đặt mua để không bỏ lỡ cơ hội mua được sản phẩm tốt nhất của dự án.

Rất nhiều khách hàng đã đến từ rất sớm đễ nhanh chóng giành về cho mình các sản phẩm tốt nhất.

Được Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng bình chọn vào Top 10 thương hiệu Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam vào năm 2018, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã chứng minh được lý do vì sao luôn được khách hàng đặt niềm tin và đồng hành cùng rất nhiều dự án. Tâm huyết, luôn giữ đúng cam kết với khách hàng về chất lượng và tiến độ của mỗi dự án đó là tiền đề đễ khách hàng có thể tin tưởng đầu tư và gửi gắm.

Với sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên, hầu hết khách hàng đều rất vui vẻ khi đã chọn được các sản phẩm ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.