KDC Lan Anh 7 Mở Rộng được ưu ái về thiên nhiên khi được bao bởi bởi dòng suối hiền hòa, uốn lượn quanh khu dân cư, tạo nên một không gian trong lành, thơ mộng.

KDC Lan Anh 7 Mở Rộng chuẩn cuộc sống xanh

Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng được quy hoạch với diện tích 13,15 ha có vị trí tại huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu. Nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 56, gần cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đối diện là khu công nghiệp Sonadezi  rộng 2.287ha.

Vị trí mà Khu dân cư Lan Anh 7 sở hữu được rất nhiều chuyên gia đánh giá là hoàn toàn có thể mang lại biên độ lợi nhuận rất lớn cho các nhà đầu tư trong thời gian tới. Bởi nó thu hút đông đảo người lao động trong và ngoài nước đến đây sinh sống và làm việc lâu dài.

KDC Lan Anh 7 Mở Rộng chuẩn cuộc sống xanh

Thêm vào đó, KDC Lan Anh 7 Mở Rộng gây được tiếng vang lớn nhờ sở hữu 5 công viên Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và dòng suối đặc biệt uốn quanh khu dân cư. Tại đây, cư dân có thể tham gia các hoạt động cộng đồng như: chơi cờ vua, trượt patin, tham gia khu dã ngoại với vườn nướng BBQ ngoài trời, … cùng hàng loạt những tiện ích khác. Tại đây, mọi lo âu hàng ngày dường như được bỏ lại sau lưng, chỉ còn trước mắt không gian thư giãn lý tưởng, an nhiên

Dòng suối mát hiền hòa ôm trọn KDC Lan Anh 7 Mở Rộng

KDC Lan Anh 7 Mở Rộng có không gian sống trong lành lý tưởng khi bao bọc bởi dòng suối uốn lượn quanh khu dân cư. Dòng suối có vị trí trải dài qua 2 phân khu Hạnh Phúc và Bình An. Ôm trọn 3 công viên Kim, Mộc và Thủy. Dòng suối kết hợp với hệ thống cây xanh bố trí xen kẽ, giúp điều hòa không khí trong lành. Đem đến cho cư dân tương lai của khu dân cư bầu không khí trong lành, mát mẻ.

DỰ ÁN THE FUSION BÀ RỊA || WEBSITE CHÍNH THỨC
Hệ thống cây xanh kết hợp với diện tích mặt nước rộng lớn như một máy lọc không khí

Trong bất động sản có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang”, do đó sống gần những nơi có sông, suối, không những tốt về yếu tố phong thủy mà trên thực tế, khi sống trong một môi trường trong lành, gần sông nước sẽ giúp họ có nhiều sức khỏe và cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Nguồn nước sống này lưu động sẽ góp phần tạo nên 1 sức sống cho môi trường xung quanh. Và theo nguyên tắc phong thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền, nên dòng chảy này sẽ đem đến tài vận tốt đẹp đến với toàn bộ cư dân sinh sống tại đây.

Theo đó, hệ thống cây xanh bao quanh khu dân cư kết hợp với diện tích mặt nước rộng lớn như một máy lọc không khí cho toàn khu vực phía Tây – Bắc khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng. Việc tiếp cận với không gian nhiều cây xanh, chất lượng môi trường, không khí ổn định, yếu tố con người và thiên nhiên cân bằng, không chỉ giúp cải thiện đời sống thể chất của mỗi cá nhân mà còn mang lại một tâm hồn thư thái, bình yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.