Là khu dân cư được quan tâm hàng đầu Bà Rịa – Vũng Tàu, Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng đang được chủ đầu tư dốc toàn lực, ngày đêm thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng. Chỉ sau vài tháng khởi công, dáng hình của một siêu đô thị kiểu mẫu đã dần hiện hữu.

Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng – đón đầu làn sóng đầu tư BĐS khu công nghiệp

KDC Lan Anh 7 Mở Rộng có vị trí tại huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu, được nhà đầu tư xây dựng trên tổng diện tích đất rộng lớn 13.15ha. Theo quy hoạch, khu dân cư có quy mô dân số hơn 2200 người. Khu dân cư nằm ngay trong cụm khu công nghiệp Sonadezi và Hòa Long, có tiềm năng sinh lời cực lớn trong thời điểm gia tăng chóng mặt của phân khúc bất động sản khu công nghiệp.

Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng sở hữu 5 công viên ngũ hành với thiết kế độc đáo

Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng đang tạo nên sức nóng của thị trường Bà Rịa khi “chào sân” bằng hàng loạt những tiện ích quy mô, vượt trội về ý tưởng phát triển. Không chỉ sở hữu dòng suối mát uốn quanh khu dân cư, mà còn thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư khi sở hữu cùng lúc 5 công viên ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ độc đáo, đón dầu xu hướng sống xanh hiện đại, tiện nghi, văn minh.

Tiến độ thi công – Hình ảnh Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng

Đến Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng thời điểm này, chắc chắn khách hàng sẽ bị chinh phục bởi không khí làm việc tấp nập, khẩn trương của nhà thầu xây dựng. Tại đây mọi người vẫn nỗ lực không ngừng, hoàn thành cơ sở hạ tầng, tích cực triển khai các công trình, đang đẩy mạnh tiến độ xây dựng.

Các công trình đang được đẩy mạnh tiến độ xây dựng
Các công trình đang được đẩy mạnh tiến độ xây dựng

Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng tiếp tục triển khai xây dựng trung tâm thương mại và các tiện ích ở giữa trung tâm bao gồm bể bơi, lối đi dạo, quán cafe, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ,…

Hồ bơi đẳng cấp kết hợp quán cafe đang được xây dựng  

Với quy mô rất nhiều điểm nướng BBQ, quán cafe, lối đi dạo,…  Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng hứa hẹn sẽ là điểm đến dã ngoại lí tưởng cho các gia đình cư dân, hội nhóm bạn bè tụ họp. Cư dân tại đây được tận hưởng một không gian dã ngoại chỉ cách nhà vài bước chân, bạn vẫn có những bữa tiệc tưng bừng trong một không gian thoáng đãng, xanh mát.

Quảng trường trung tâm, nằm giữa trái tim khu dân cư cũng đang được hoàn thiện các hạng mục cây xanh, cảnh quan, hồ bơi , khu nghỉ ngoài trời… Hiện tại, hệ thống giao thông gần như đã hoàn thiện. Toàn bộ đường nội khu 14m đã được rải thảm nhựa. Hệ thống điện, nước ngầm, thoát nước cũng đã hoàn thiện. Chủ đầu tư đang tiến hành lát vỉa hè và trồng cây xanh hai bên đường khu dân cư.

Quảng trường trung tâm đang hoàn thiện các cảnh quan xung quanh
Toàn bộ đường nội khu rộng 14m đã được trải thảm nhựa và trồng cây xanh quanh khu vực

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh, Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng sẽ hoàn thành tiến độ khu dân cư đúng những gì cam kết. Tất cả đang dần hiện hữu tạo nên dáng hình của khu đô thị đáng sống nhất Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.