Đất nền vùng ven Tp. HCM đang rất thu hút khách hàng trong thời gian qua

Cơ hội từ hạ tầng liên kết vùng phát triển

Phạm vi Vùng TP.HCM bao gồm toàn bộ ranh giới hành chính TP.HCM và 7 tỉnh lân cận: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai và Tiền Giang. Nhằm đẩy mạnh liên kết vùng giữa đô thị trung tâm TP.HCM và các vùng phụ cận, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông kết nối được nhanh chóng triển khai và hoàn thiện.

Các tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành đang hoàn thành góp phần tăng tính kết nối với các tiểu vùng phía Đông và Nam Thành phố. Các dự án hầm chui An Sương, mở rộng Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22 sẽ thúc đẩy liên kết các đô thị vệ tinh phía Bắc – Tây Bắc với lõi đô thị TP.HCM. Ngoài ra, các tuyến đường vành đai 3, vành đai 4, hệ thống Metro số 1, số 2, số 4 từng bước được đầu tư xây dựng.

Quy hoạch Vùng TP.HCM với mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế – tài chính, khoa học công nghệ lớn nhất nước và quan trọng trong khu vực Đông Nam Á. Vì thế, vùng sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư, chuyên gia trong nước và quốc tế đến sinh sống và làm việc. Dự báo đến năm 2020, dân số tại TP.HCM sẽ cán mốc 10 triệu người cộng với hạ tầng giao thông liên kết vùng ngày càng hoàn thiện đã góp phần tăng sức nóng cho thị trường BĐS vùng ven.

Có thể nói xu hướng đầu tư vùng ven ngày càng lan rộng với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn. Nếu tại Đồng Nai nổi bật với LDG Group, Đất Xanh Group; Bình Dương có Kim Oanh Group, thì tại Long An với lợi thế ba mặt giáp TP.HCM ghi nhận một làn sóng đổ bộ mạnh mẽ từ những ông lớn như: Vingroup, Him Lam, Nguyễn Kim, Vạn Thịnh Phát, Nam Long, T&T Group, Tập đoàn Quốc Tế Năm Sao, Cát Tường Group, Trần Anh Group…

Trong đó công ty địa ốc Thành Đô được biết đến là một trong công ty bán đất nền rất phát triển và ngày càng được khách hàng biết đến, các dự án công ty bán điều có tiện ích hạ tầng đồng bộ, dân cư văn minh hiện đại.

Việc phát triển các đô thị vùng ven cúng thúc đấy nền kinh tế tp. Hcm

Hạn chế được khói bụi, xe cộ, ùn tăc giao thông cho vùng trung tâm. Tạo được sự cân bằng cho sự phát triển của thành phố cũng như khu vực phía nam. Bài toán xây dựng các đô thị ven thành phố HCM đang từng bước hoàn thiện.

Sẵn sàng tăng tốc trên “chặng đua” mới

Tận dụng sức bật từ liên kết vùng TP.HCM, trong chiến lược dài hạn, công ty địa ốc Thành Đô sẽ nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế và tiếp tục tập trung vào việc đầu tư phát triển các dự án BĐS.

“Đề án quy hoạch Vùng TP.HCM được phê duyệt cùng các trục giao thông huyết mạch liên kết vùng ngày càng hoàn thiện sẽ tạo nội lực mạnh mẽ thúc đẩy thị trường BĐS vùng ven TP.HCM tiếp tục phát triển.

Cùng với những định hướng về chiến lược kinh doanh, Thành Đô cũng tăng cường năng lực tài chính, kiện toàn bộ máy, quy trình; quản lý nguồn vốn hiệu quả nhằm tăng sức mạnh đầu tư.

Đây là cột mốc đặc biệt khẳng định vị thế và thương hiệu của công ty địa ốc Thành Đô. Mặt khác, tiềm lực tài chính ngày càng mạnh sẽ giúp công ty duy trì đà tăng trưởng cao trong giai đoạn tới.

Cùng với hạ tầng liên vùng được đầu tư mạnh mẽ, đồ án điều chỉnh quy hoạch Vùng TP.HCM sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho các chủ đầu tư BĐS, đặc biệt tại thị trường vùng ven..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.