Với vị trí là thành phố vệ tinh của TP.HCM, những năm gần đây, Bình Dương đã vươn lên thành thủ phủ công nghiệp phía Nam, thu hút hàng trăm tỉ vốn FDI. Thị trường BĐS Bình Dương với đa dạng loại hình và phân khúc giá hiện nằm trong top những điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất phía Nam. Hãy cùng đội ngũ chuyên gia của Batdongsan.com.vn đi tìm hiểu và đánh giá thị trường này nhé!

Sau TP.HCM và HN, Bình Dương được coi là một thị trường BĐS sôi động hàng đầu cả nước. Nhờ những lợi thế từ vị trí là thành phố vệ tinh của TP.HCM, phát triển mạnh các khu công nghiệp, thu hút lao động nhập cư, thị trường BĐS Bình Dương tăng trưởng nhanh chóng cả về số lượng dự án cũng như giá bán. Khi quỹ đất phát triển dự án mới tại TP.HCM ngày càng khan hiếm, Bình Dương trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Xu hướng dịch chuyển dòng tiền từ TP.HCM ra các đô thị vệ tinh khiến thị trường BĐS Bình Dương sôi động suốt 8 năm, đặc biệt là trong 3 năm gần đây. Trong đó, các khu vực sôi động nhất phải kể đến như TP. Dĩ An, TP. Thuận An, TP. Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên. Những thay đổi về hạ tầng cũng như quy hoạch cũng góp phần “chắp cánh” cho BĐS Bình Dương phát triển, thu hút nhà đầu tư địa phương và các tỉnh, thành khác.

Trong video đánh giá khu vực Bình Dương dưới đây, thông qua các hình ảnh thực tế trực quan, đội ngũ chuyên gia của Batdongsan.com.vn sẽ cung cấp cho người xem các thông tin về quy hoạch, biến động giá, các khu vực và dự án nổi bật cũng như những lưu ý, khuyến nghị khi giao dịch BĐS tại Bình Dương. Video đánh giá khu vực Bình Dương được Batdongsan.com.vn thực hiện vào cuối tháng 4/2022:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.