Biệt thự vườn tại khu đô thị Thành Đô Smart City thuộc phân khúc dòng sản phẩm bất động sản cao cấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và khu vực thành phố Bà Rịa nói riêng. Là nơi hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp đáp ứng và phục vụ cho cư dân sống tại khu đô thị, đồng thời Thành Đô Smart City cũng là nơi mang đến những dịch vụ thương mại, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí.

Vị trí khu đô thị Thành Đô Smart City

Thành Đô Smart City có vị trí “đắc địa” đặc biệt ấn tượng cùng khả năng sinh lời tự nhiên. Nằm trong khu đô thị công nghiệp lớn bậc nhất của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về giao thông, kinh tế và thương mại.

Nằm gần nút giao của tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45m và đường dẫn lên cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu của trung tâm Tp. Bà Rịa.

Dự án Biệt thự vườn tại Thành Đô Smart City với thiết kế 1 trệt 1 lầu. Tiềm năng sinh lợi của Biệt thự vườn Thành Đô Smart City rất lớn, nên đợt mở bán đầu tiên, Biệt thự vườn là sản phẩm thu hút được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Biệt thự vườn Thành Đô Smart City

Biệt thự Vườn Thành Đô Smart City có vị trí gần như đẹp nhất trong quy hoạch khu đô thị. Đó là điều kiện tuyệt vời để nơi đây được hưởng vị trí phong thủy tuyệt đẹp và bầu không khí thiên nhiên ôn hòa.

Biệt thự vườn tại Thành Đô Smart City vượt xa giá trị của một dự án thông thường, mà đã vươn lên trở thành một trung tâm đô thị chuẩn mực. Thành Đô Smart City là nơi an cư lý tưởng, hòa mình cùng thiên nhiên với hàng ngàn tiện ích cao cấp như công viên, hồ sinh thái, khu vui chơi trẻ em,…

Biệt thự vườn được xây dựng 1 trệt 1 lầu trong không gian sống đầy trong lành. Đây hứa hẹn sẽ là khu biệt thự đáng giá nhất tại Khu Đông Sài Gòn trong 1 vài năm tới.

Biệt thự vườn tại Thành Đô Smart City như nét riêng biệt hoàn hảo giữa lòng trung tâm thành phố Bà Rịa hoa lệ. Với khung cảnh an yên giữa mây trời, sông nước bồng bềnh hòa cùng hương thơm ngào ngạt của cỏ cây hoa lá, đây thực sự là sự chốn đi về thảnh thơi nâng bước chân bạn khoan thai nhẹ nhàng qua những lối đi xanh mát mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.