Có vị trí cận kề khu hành chính TP Bà Rịa, bất động sản gần trung tâm sở hữu lợi thế về vị trí, giao thông thuận lợi, hạ tầng.

“Cơn sốt” bất động sản gần trung tâm hành chính TP Bà Rịa

Trung tâm hành chính là nơi luôn được chú trọng quy hoạch, phát triển thành một mạng lưới đa chức năng với kết cấu chặt chẽ, từ cơ sở hạ tầng, hệ thống các cơ quan hành chính đến giao thông đồng bộ. Song song đó là hệ sinh thái đáp ứng đủ các nhu cầu văn hoá, thương mại, giải trí… đảm bảo cho cuộc sống tiện nghi đầy đủ.

bat-dong-san-gan-trung-tam-tp-ba-ria-1
Bất động sản gần trung tâm hành chính Bà Rịa có sự thu hút đối với các nhà đầu tư

Bất động sản trung tâm hành chính còn có sức hút bởi quỹ đất tại các khu vực này thường rất khan hiếm. Địa phương lại ưu tiên quỹ đất cho các công trình công như trụ sở hành chính, tiện ích công cộng, công viên, trường học, trung tâm thương mại… Vì thế, rất ít các dự án nhà ở được cấp phép ở khu vực này.

Đất nền nằm gần ngay trung tâm hành chính TP Bà Rịa, thừa hưởng những giá trị hạ tầng phát triển đồng bộ. Theo đó, mua đất nền tại đây thuận tiện di chuyển đến vòng xoay Bà Rịa; khu hành chính TP Bà Rịa và những tiện ích dân cư hiện hữu lâu đời như chợ Bà Rịa, chợ Long Toàn, chợ Phước Nguyên; trung tâm thương mại Bà Rịa, siêu thị Coopmart… Cũng gần quảng trường văn hóa, công viên văn hóa, trung tâm y tế, trường học, phố ẩm thực.

Đồng thời, các dự án tại Bà Rịa có thể tiếp cận nhanh chóng các tuyến hạ tầng huyết mạch của TP Bà Rịa nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung để đến TP HCM, Long Hải, Xuyên Mộc, Vũng Tàu, Biên Hòa nhanh chóng như Quốc lộ 55, Quốc lộ 51, Quốc lộ 56, đường Võ Văn Kiệt, đường Nguyễn Văn Cừ… Sau khi tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Vành đai 4 hình thành, sẽ có thêm nhiều lựa chọn để di chuyển nhanh chóng đến trung tâm TP HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Bà Rịa – Vũng Tàu đẩy mạnh thực hiện các dự án hạ tầng nghìn tỷ

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện bước vào giai đoạn đẩy mạnh các dự án hạ tầng nghìn tỷ. Trong đó nổi bật là các dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cầu Phước An, đường Vành đai 4 đều đã được bố trí vốn thực hiện.

bat-dong-san-gan-trung-tam-tp-ba-ria-2
Cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu đang được gấp rút triển khai.

Với dự án đường Vành đai 4, Bà Rịa – Vũng Tàu rất mong ngóng và kỳ vọng vào tuyến đường này. Bởi đây là tuyến đường sẽ tạo ra hành lang thông thoáng cho lưu thông hàng hóa liên vùng. Cầu Phước An hoàn thành sẽ tạo thêm hướng đi mới cho hàng hóa từ Bà Rịa – Vũng Tàu đến các tỉnh miền Ðông, miền Tây và ngược lại. Ðây cũng là dự án kết nối khu vực cảng Cái Mép – Thị Vải với cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Khi hoàn thành, các dự án trọng điểm trên sẽ có tính bứt phá để kết nối giao thông liên vùng. Hứa hẹn tạo nên vị thế mới cho bất động sản TP Bà Rịa. Ðây là các dự án sẽ giảm tải cho Quốc lộ 51, kết nối với cao tốc Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Long Thành về TPHCM và các địa phương khác.

Về giao thông, các tuyến đường trên chính là tâm điểm trọng yếu, gia tăng lưu lượng khách du lịch. Điểm chung của những nơi này chính là “đất quý hơn vàng”; và bất động sản phát triển ngày càng bền vững. Tóm lại đất nền gần tại Bà Rịa là một mảnh đất sinh lời. Vì tất cả các dự án giao thông tại đây đều có tiềm năng giúp cho đất nền đẻ “trứng vàng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.