VTV.vn – Định hướng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là phát triển những khu đô thị vệ tinh nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, đồng thời là nền tảng hậu cần cho các doanh nghiệp.

Trong giai đoạn 2015 – 2025, tỉnh Bà Rịa – Vùng Tàu hướng đến mô hình tỉnh công nghiệp, cảng biển hiện đại, hệ thống đô thị với chức năng cảng biển, trung tâm logistics, công nghiệp chuyên sâu, dịch vụ, du lịch, thương mại, giáo dục, đào tạo nghề song song với đầu tư phát triển hệ thống điểm dân cư nông thôn.

Tuyến đường được đầu tư hàng tỷ đồng không chỉ để dẫn vào dự án Khu dân cư Lan Anh 7 mà còn giúp cho hàng trăm hộ dân tại địa bàn xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thật sự được đổi đời. Lễ khởi công dự án Lan Anh 7, dự án có diện tích giai đoạn 1 vào khoảng 9,8ha, nằm giữa hai khu công nghiệp lớn là Khu công nghiệp đô thị Châu Đức và Khu công nghiệp Hòa Long, là niềm vui cho cộng đồng. Nguyên nhân là do không chỉ giải quyết nhu cầu cho 1.600 cư dân khu đô thị này sau khi hoàn thành, dự án góp phần đáng kể trong việc làm lành mạnh thị trường bất động sản tại địa phương

Hiện dự án đã hoàn thành cơ bản hạ tầng giai đoạn 1 và ở giai đoạn 2. Doanh nghiệp Lan Anh mong muốn được xây dựng tại đây một khu nhà ở xã hội đáp ứng nhu cầu của người có thu nhập thấp tại hai khu công nghiệp này. Dự án nằm trong mục tiêu đến năm 2025, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 14 đô thị các loại, tỷ lệ đô thị hóa đạt 70%.

Nguồn: Vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.