NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM” là hoạt động do Trường Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên (Yes Center) phối hợp thực hiện. Nhiều năm qua, hoạt động đã khẳng định chất lượng tuyển dụng hàng đầu và hiệu quả đối với các Doanh nghiệp tham gia, là cầu nối vững chắc giữa Doanh nghiệp với các sinh viên năm cuối cũng như người lao động có nhu cầu tìm việc, từ đó tạo nên sự ổn định trong mối liên hệ xuyên suốt giữa cung – cầu trong công tác phát triển nguồn nhân lực.

Tiếp nối thành công những năm qua, kịp thời giúp lao động, đặc biệt là các bạn sinh viên nhanh chóng tìm kiếm việc làm ổn định sau khi ra trường, Trường Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên (Yes Center)  tiếp tục tổ chức hoạt động “NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM NĂM 2020”. Nơi đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên, người lao động có nhu cầu tìm việc tiếp cận trực tiếp với Doanh nghiệp và Doanh nghiệp cũng sẽ tuyển dụng trực tiếp những nhân sự có tay nghề và chuyên môn. Các buổi phỏng vấn, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, diễn đàn mở kết nối sinh viên và Doanh nghiệp là cơ hội để các bạn học hỏi kinh nghiệm, tích luỹ kiến thức, bày tỏ nguyện vọng của mình từ đó định hướng chính xác cho công việc của mình sau khi ra trường, đồng thời là cơ hội để sinh viên năm nhất, năm hai được trực tiếp gặp gỡ và tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cùng tham gia vào Ngày Hội Tuyển dụng năm nay, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn sinh viên với nhiều vị trí tuyển dụng phù hợp khả năng, kinh nghiệm của các bạn. Chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên tài năng cho nhiều vị trí, với hi vọng tạo ra nhiều cơ hội việc làm, nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm cho các ứng viên, để góp một phần công sức cho sự phát triển của ngành BĐS.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:
✔️ Trưởng, Phó phòng kinh doanh
✔️Nhân viên kinh doanh
✔️ Tư vấn viên
✔️ Nhân viên bán hàng
?Và rất nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn khác.

Thời gian: 8g30 – 9g30, ngày 26/6/2020 (Thứ sáu)

Địa điểm: Tại Trường Đại Học Công Nghiệp – 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.