BÙNG NỔ TUẦN MỞ BÁN ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN ĐẤT NỀN THƯƠNG PHẨM LAN ANH 7

(Thanhdo.com.vn) Sáng ngày 07/07/2019, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã chính thức tung ra thị trường những sản phẩm đầu tiên của dự án đất nền thương phẩm Lan Anh 7 qua tuần mở bán đầu tiên của dự án.

Hơn 300 khách hàng tham dự cùng với đó là 90% là tỉ lệ thành công giao dịch trong tuần mở bán đầu tiên cũng đã cho thấy được sức hút của dự án đất nền thương phẩm Lan Anh 7 đối với nhà đầu tư lớn như thế nào.

Dự án đất nền thương phẩm Lan Anh 7 vừa chính thức chào bán từ ngày 07/07/2019, đến nay dự án đã thực sự tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu những ngày gần đây. Không chỉ có vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng mà dự án đất nên thương phẩm Lan Anh 7 còn được đảm bảo tính pháp lý, mức giá thấp và uy tín từ đơn vị phân phối và phát triển dự án Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô.

Sáng ngày 07/07/2019, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô tổ chứ lễ mở bán dự án đất nền thương phẩm Lan Anh 7 tuần đầu tiên.

Việc công bố và cho ra mắt thị trường dự án đất nền thương phẩm Lan Anh 7 là sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu quý 2 năm 2019 ấn tượng của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô sau khi đã đạt được nhiều thành công với dự án Thành Đô River Park trong quý 1/2019.

Một số hình ảnh trong tuần mở bán đầu tiên của dự án đất nền thương phẩm Lan Anh 7:

KHU ĐÔ THỊ ĐẤT NỀN THƯƠNG PHẨM DỰ ÁN LAN ANH 7

“ Đô thị Công nghiệp – Nơi gửi gắm niềm tin và giá trị của Nhà Đầu Tư “

Khu đô thị đất nền thương phẩm dự án LAN ANH 7 – Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Trung tâm Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khu vực đã và đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại và có nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia đi qua như QL56, QL51, Cao tốc Tp.Hcm – Long Thành – Dầu Giây , Sân bay quốc tế Long Thành, Sân bay Gò Găng và đặc biệt là Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu tuyến đường huyết mạch sẽ góp phần thúc đẩy giao thương và du lịch của khu vực trong thời gian tới.

Khu đô thị đất nền thương phẩm dự án LAN ANH 7 nằm ngay lòng trảo phát triển của cụm khu công nghiệp Hoà Long và cụm khu công nghiệp Sandri của Nhật với tổng diện tích rộng hơn 2000ha, một yếu tố quan trọng trong việc hình thành và phát triển đô thị công nghiệp trong thời gian ngắn tại dự án.

Khu đô thị đất nền thương phẩm dự án LAN ANH 7 hội tụ các tiện ích vượt trội so với tất cả các dự án khác trong thị trường hiện tại như: gần kề KDL biển Long Hải, KDL Hồ Tràm, các Khu công nghiệp Hòa Long, KCN Long Hương 2, KCN Hồng Lam, sân bay Gò Găng. Bên cạnh đó, dự án LAN ANH 7 còn gần kề Trung tâm Hành chính lớn nhất khu vực miền Nam và Cảng quốc tế dầu khí Cái Mép – Thị Vải 1 trong 19 cảng quốc tế lớn nhất thế giới,…

Khu đô thị đất nền thương phẩm dự án LAN ANH 7 được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ich hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân như: Bệnh viện, Trung tâm thương mại, hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế và quốc gia, Công viên gần 6500M2, điều hòa không khí trong lành.

Hội tụ cả 3 yếu tố về vị trí địa lý, kinh tế và sinh thái, Khu đô thị đất nền thương phẩm dự án LAN ANH 7 đang trở thành tâm điểm đầu tư thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng tìm kiếm cho mình một nơi an cư lý tưởng hoặc giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả với mức giá vô cùng hấp dẫn. Pháp lý minh bạch, rõ ràng cùng với nhiều ưu đã hấp dẫn. Thêm vào đó là giá trị đang gia tăng theo từng ngày cùng với sự phát triển sôi nổi của thị trường Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu càng khiến cho Khu đô thị đất nền thương phẩm dự án LAN ANH 7 trở thành một nơi để các nhà đầu tư gửi gắm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *