LỄ TỔNG KẾT DỰ ÁN THÀNH ĐÔ ECO BEACH I – GIAI ĐOẠN II

(24/09/2018) Ngày 24/09/2018, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức Lễ tổng kết Dự án Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn II, vinh danh các tổ chức, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn vừa qua của dự án và cùng đề ra phương hướng nhiệm vụ cho dự án tiếp theo trong không khí đầm ấm, vui vẻ sau khi hoàn thành một dự án thành công rực rỡ.

Sau khi Giai đoạn I của dự án Thành Đô Eco Beach I kết thúc với rất nhiều thành công, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô cũng đã chính thức khép lại Giai đoạn II của dự án với rất nhiều thành tựu lớn đạt được trong đó phải kể đến sự gia tăng về doanh thu, thị phần. Cũng trong giai đoạn này, sự bổ sung và phát triển thêm các phòng ban, cùng với các nhân sự chủ chốt đã giúp cho bộ máy và năng lực hoạt động của công ty nâng cao và phát triển hơn các giai đoạn trước.

 

Ngày 24/09/2018, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức Lễ tổng kết Dự án Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn II

 

Lễ tổng kết dự án là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô, đây cũng là dịp để tập thể CBCNV cùng nhau gặp gỡ, sum họp cùng nhau đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề tồn tại sau một giai đoạn làm việc đầy tâm huyết và có hiệu quả. Đây cũng là dịp để tập thể CBCNV trong công ty tự đánh giá bản thân, xích lại gần nhau, củng cố thêm bộ máy tổ chức, cùng đưa công ty phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường.

Tại buổi lễ tổng kết, Tổng Giám đốc công ty Ông Phùng Thanh Quốc Thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể Ban lảnh đạo cùng nhân viên công ty vì đã luôn tâm huyết và nỗ lực để hoàn thành các dự án thành công tốt đẹp, đồng thời cũng nghiêm túc nhìn nhận những điểm tốt và chưa tốt trong suốt quá trình thực hiện dự án. Điều làm Ông hài lòng nhất đó chính là sự trưởng thành rõ rệt của đội ngũ nhân sự Ban điều hành, một tập thể không ngại khó và có những cá nhân xuất sắc.

 

Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ cảm nhận của Ông sau khi kết thúc dự án Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn II

 

Với bản phương hướng nhiệm vụ của dự án tiếp theo trong năm 2018, Tổng Giám đốc cũng vạch ra các mục tiêu cần đạt được, đưa ra nhiệm vụ cụ thể cho các phòng ban, đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện để đạt kết quả cao nhất.

Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của Công ty. Đó là những con người đang ở các cương vị điều hành, quản lý, lãnh đạo là những người tiên phong, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động. Là những nhân viên xuất sắc luôn nỗ lực làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp công sức cho quá trình phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô cho đến ngày hôm nay. Các cá nhân, tập thể xuất sắc đó cũng đã được tri ân trong buổi lễ tổng kết này.

 

Ban Lãnh đạo công ty

 

Vinh danh Giám đốc Chi nhánh công ty xuất sắc

 

Vinh danh Trưởng phòng Kinh doanh xuất sắc

 

Vinh danh Nhân viên Kinh doanh xuất sắc

 

Vinh danh Phòng Kinh doanh xuất sắc

 

Buổi lễ tổng kết dự án kết thúc trong không khí đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như một gia đình lớn, mọi thành viên cùng nắm tay nhau để đưa Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô lên một tầm cao mới, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các dự án tiếp theo.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *