BÙNG NỔ TUẦN MỞ BÁN ĐẦU TIÊN DỰ ÁN PHÚ MỸ RESIDENCE – CƠ HỘI VÀNG TRỞ THÀNH TỶ PHÚ CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

(16/09/2018) Sáng ngày 16/09 vừa qua, tại vị trí trung tâm Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức lễ mở bán chính thức dự án Phú Mỹ Residence thành công rực rỡ trong tuần mở bán đầu tiên.

Sau thành công của dự án Thành Đô Eco Beach I, công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tiếp tục triển khai một dự án khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Residence tại trung tâm thị xã Phú Mỹ, nằm tại vị trí có thể gọi là “Cửu long tranh châu” khi là dự án duy nhất tọa lạc tại 3 mặt tiền đường lớn và đặc biệt là nằm đối diện Cảng Quốc tế Cái Mép Thị Vải – 1 trong 19 cảng quốc tế lớn nhất thế giới. Với nhu cầu mua để ở và đầu tư đất nền ngày một cao hiện nay trên thị trường, sự kiện mở bán dự án khu đô thị Phú Mỹ Residence chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư một dự án uy tín, chất lượng, giàu tiềm năng sinh lời tốt nhất hiện nay.

 

Ngày 16/09/2018, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô tổ chức lễ mở bán Dự án Phú Mỹ Residence.

 

Tuần mở bán đầu tiên của dự án thu hút gần 300 khách hàng bao gồm người tiêu dùng có nhu cầu mua đất ở và các nhà đầu tư bất động sản.

Buổi lễ mở bán diễn ra từ 8h30 đến 12h00 nhưng từ 7h30 đã có rất nhiều khách hàng tham dự đến tìm hiểu thông tin từ đội ngũ nhân viên tư vấn. Chỉ 30 phút sau giờ mở bán chính thức thì đã có rất nhiều khách hàng chọn được những lô đất tiện ích với giá cực kỳ ưu đãi. 90% sản phẩm của công ty chủ đầu tư tung ra tuần này được bán ra một cách nhanh chóng.

 

Gần 300 khách hàng tham dự lễ mở bán tuần đầu tiên của dự án.

 

Rất nhiều khách hàng đến tham dự lễ mở bán là khách hàng từ các quận và tỉnh thành lân cận đang có nhu cầu mua đất an cư sinh sống. Thật dễ hiểu khi dự án Phú Mỹ Residence lần này tọa lạc tại vị trí có thể gọi là “Cửu long tranh châu”, dự án nằm trên ba mặt tiền đường lớn là Quốc lộ 51, đường N29 và cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Đặc biệt, dự án Phú Mỹ Residence nằm đối diện Cảng Quốc tế Cái Mép Thị Vải – 1 trong 19 cảng quốc tế lớn nhất thế giới và nhiều cảng hàng hóa khác góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế – văn hóa- giáo dục tại dự án và khu vực.

Phần lớn khách hàng và nhà đầu tư bất động sản đến tham dự lễ mở bán dự án lần này cho biết rằng họ đã nhận ra được tiềm năng của dự án Phú Mỹ Residence đang thụ hưởng. Đồng thời, khách hàng cũng bị thu hút bởi những tiện ích mà dự án sẽ mang đến cho cuộc sống tương lai sau này của chủ sở hữu.

 

Dự án Phú Mỹ Residence.

 

 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng có thể chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Phú Mỹ Residence là một trong những dự án đất nền có vị trí địa lý đắc địa và sản phẩm tốt nhất của chủ đầu tư công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô, thu hút rất đông người tiêu dùng và nhà đầu tư qua từng dự án bởi những tiện ích và giá trị thiết thực mà mọi dự án công ty mang đến.

Tuần mở bán đầu tiên của dự án Phú Mỹ Residence đã diễn ra trong không khí sôi nổi và thân mật của hầu hết khách hàng tham dự. Nhiều khách hàng tham dự lễ mở bán đánh giá rằng, Phú Mỹ Residence sẽ tạo nên cuộc sống thanh bình, tốt đẹp cho cư dân muốn sinh sống ở đây và cũng sẽ trở thành khoản đầu tư hiệu quả trong năm nay của các nhà đầu tư bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *