MỞ BÁN THÀNH CÔNG DỰ ÁN THÀNH ĐÔ ECO BEACH I – GIAI ĐOẠN II, 100% SẢN PHẨM TRONG TUẦN MỞ BÁN ĐẦU TIÊN ĐÃ CÓ CHỦ

(24/06/2018) Vừa qua, tại vị trí trung tâm thành phố Bà Rịa, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức lễ mở bán dự án Thành Đô Eco Beach I Giai đoạn II thành công rực rỡ trong tuần mở bán đầu tiên.

 

Sau thành công của Thành Đô Eco Beach – Giai đoạn I, sáng ngày 24/06, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức lễ mở bán Dự án Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn II tại thành phố Bà Rịa. Với nhu cầu mua để ở và đầu tư đất nền ngày một cao hiện nay trên thị trường, sự kiện mở bán dự án Thành Đô Eco Beach I mang đến cơ hội sở hữu một dự án uy tín, chất lượng, giàu tiềm năng sinh lời cho nhiều khách hàng tốt nhất hiện nay.

 

Ngày 24/06/2018, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô tổ chức lễ mở bán Dự án Thành Đô Eco Beach I  Giai đoạn II.

 

Lễ mở bán giai đoạn II của dự án diễn ra với sự tham dự đông đảo của gần 300 khách hàng bao gồm người tiêu dùng có nhu cầu mua đất ở và các nhà đầu tư bất động sản.

 

Gần 300 khách hàng tham dự lễ mở bán tuần đầu tiên của dự án.

 

Tại tuần mở bán đầu tiên của giai đoạn II này, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa Ốc Thành Đô đã đưa ra bán gần 100 nền đất với giá cực kỳ ưu đãi chỉ tầm 430 triệu đồng là khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay sản phẩm.

Buổi lễ mở bán diễn ra từ 8h30 đến 12h00 nhưng từ 7h30 đã có rất nhiều khách hàng tham dự đến tìm hiểu thông tin từ đội ngũ nhân viên tư vấn. Chỉ 30 phút sau giờ mở bán chính thức thì đã có rất nhiều khách hàng chọn được những lô đất tiện ích với giá cực kỳ ưu đãi.

 

Nhiều khách hàng đã có mặt từ rất sớm để tìm hiểu thông tin dù vẫn chưa đến giờ mở bán chính thức.

 

Dự án có mặt tiền đường rộng 45 mét, bốn bề trời xanh mây trắng, sông núi hữu tình, phong thủy cực tốt.

 

Chủ đầu tư cho hay rất nhiều khách hàng đến tham dự lễ mở bán là khách hàng từ các quận và tỉnh thành lân cận đang có nhu cầu mua đất an cư sinh sống. Thật dễ hiểu khi dự án Thành Đô Eco Beach lần này có vị trí đẹp “hoàn hảo”, mặt tiền đường là đường Nam Kỳ Khởi Ngĩa rộng tới 45 mét, bốn bề trời xanh mây trắng, sông núi hữu tình, phong thủy cực tốt, đảm bao mang lại cho khách hàng một cuộc sống thoải mái, tốt đẹp và hạnh phúc khi sinh sống tại dự án.

Phần lớn khách hàng và nhà đầu tư bất động sản đến tham dự lễ mở bán dự án lần này cho biết rằng, đã đặt rất nhiều hy vọng vào tiềm năng mà dự án Thành Đô Eco Beach I đang thụ hưởng. Đồng thời, khách hàng cho biết rằng họ bị thu hút bởi những tiện ích mà dự án sẽ mang đến cho cuộc sống tương lai của chủ sở hữu.

 

Giai đoạn II của dự án thu hút khá nhiều nhà đầu tư bất động sản, những khách hàng có tầm nhìn và nhận ra được tiềm năng của dự án.

 

Đối với khách hàng muốn chọn sản phẩm với mục đích an cư thì đến với Thành Đô Eco Beach I là một sự lựa chọn đúng đắn.

 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng có thể chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

 

Cho đến thời điểm hiện tại, dự án Thành Đô Eco Beach I đã bước vào những công đoạn hoàn thiện hạ tầng. Khuôn viên, không gian và các tiện ích xung quanh dự án cũng gần như sẽ hoàn thiện trong vài tháng tới.

 

Hạ tầng của dự án đang được triển khai thi công và sớm hoàn thiện trong vòng vài tháng tới.

 

Như các lần mở bán trước, các khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội giành được những phần quà có giá trị từ ban tổ chức.

 

Trước đó, công ty Cổ phần Địa Ốc Thành Đô cũng đã tổ chức mở bán Dự án Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn I, các đợt mở bán của giai đoạn I đã mang đến thành công ngoài mong đợi của chủ đầu tư. Dự án đã nhận được sự quan tâm của rất đông khách hàng là người tiêu dùng và nhà đầu tư bất động sản. Một lượng lớn đất nền cũng đã được bán ra trong giai đoạn I này.

Thành Đô Eco Beach là một dự án đất nền có vị trí địa lý đắc địa và có quy mô nhất tại thành phố Bà Rịa của chủ đầu tư công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô, thu hút rất đông người tiêu dùng và nhà đầu tư qua từng giai đoạn mở bán bởi những tiện ích và giá trị thiết thực mà dự án mang đến.

Tuần mở bán đầu tiên của dự án Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn II đã diễn ra trong không khí sôi nổi và thân mật của hầu hết khách hàng tham dự. Nhiều khách hàng tham dự lễ mở bán đánh giá rằng, Thành Đô Eco Beach I sẽ tạo nên cuộc sống thanh bình, tốt đẹp cho cư dân muốn sinh sống ở đây và cũng sẽ trở thành khoản đầu tư hiệu quả trong năm nay của các nhà đầu tư bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *