Hơn 80 khách hàng đã đặt mua thành công dự án đất nền Thành Đô eco city trong sáng nay 27-05-2018

RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐẶT CỌC THÀNH CÔNG DỰ ÁN THÀNH ĐÔ ECO CITY

Tiếp nối sự thành công sau các dự án Thành Đô ECO BEACH, dự án đất nền Vũng Tàu, Biên Hòa, Đồng Nai và dự án đất nền Nhơn Trạch, SUN RISE CITY BẾN LỨC. Công ty địa ốc Thành Đô tiếp tục tham gia mở bán các dự án đất nền tại Long An. Lần này công ty phân phối dự án đất nền Thành Đô Eco City để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chưa mua được ở các dự án trước đó của công ty.

LƯỢNG KHÁCH HÀNG QUAN TÂM DỰ ÁN THÀNH ĐÔ ECO CITY RẤT LỚN

Dự án đất nền Thành Đô Eco City tạo cơn sốt rất lớn trong thời gian qua, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhiều tiện ích chuẩn châu âu, dự án còn rất nỗi tiếng về 7 kì quan thế giới thu nhỏ, được tải nghiệm không gian xanh thơ mộng, chuỗi nhà hàng, khách sạn và trường học bệnh viện góp phần tạo nên được sức hút cho dự án. Bên cạnh đó nhà đầu tư và du khách sẽ được tận hưởng cảm giác tuyệt vời từ hồ sinh thái với không khí mát lạnh hiếm có tại Tp. Hcm. Không những vậy dự án còn nằm trong trục đường vành đai 4 và tỉnh lộ 9 là hai tuyến đường huyết mạch của Long An.

SƯ THUẬN TIỆN VỀ CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ GIÁ CẢ

Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy Hóc Môn và Củ Chi có cơ sở hạ tầng và mật độ dân cư đông hơn so với Đức Hòa. Tuy nhiên , Hóc Môn và Củ Chi chỉ là đô thị loại 5, còn Đức Hòa hiện tại đã được công nhận là Đô Thị loại 4. Do đó để xứng tầm với đô thị loại 4 Đức Hòa hiện nay đang được tập trung xây dựng và phát triển rất mạnh, đây cũng là yếu tố mà quý khách hàng nên nên quan tâm khi quyết định đầu tư tại dự án.

NƠI NGHỈ DƯỞNG HÀNG ĐẦU TẠI VÙNG VEN TP. HCM

Đặc biệt dự án  Thành Đô Eco City là 1 quần thể  Du lịch, nghỉ dưỡng, hội tụ rất nhiều tiện ích nổi trội mà các dự án và khu đô thị khác không có được, hằng ngày khu vực này đón hơn 1 triệu lượt khách tham quan du lịch. Là cơ hội rất lớn cho các vị khách hàng sở hữu 1 căn nhà thứ 2 ngay khu du lịch nghỉ dưỡng giáp ranh thành phố và đầu tư kinh doanh dịch vụ và cho thuê dịch vụ sinh lời gấp 3-4 lần nhờ giá trị mà Khu Du Lịch mang lại.

ĐỘNG LỰC THÚC ĐẨY NHỜ VÀO CỤM KHU CỒNG NGHIỆP

Điểm nỗi bật chú ý nữa là dự án liền kề 4 cụm khu công nghiệp rất quy mô và đã hoạt động trong thời gian dài. Dự án đất nền Thành Đô Eco City đúng là cơ hội đầu tư tốt và siêu lợi nhuận dành cho khách hàng. Công ty địa ốc thành đô luôn mong muốn đem lại cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt và có giá trị vượt trội khi đầu tư. Có thể nhấn mạnh trong thời gian qua dự án đã được khách hàng quan tâm đầu tư rất lớn hàng đầu tại Long An.

Bên cạnh các điểm mạnh  trên khách hàng còn nhận được ưu đãi từ ngân hàng ACB khi mua đất nền dự án và sẽ tuyệt vời hơn khi may mắn nhận được nhiều phần quà trong buổi mở bán. Có nhiều khách hàng đến mua và đã sở hữu tivi, xe sh. Buổi mở bán đã diễn ra sôi nỗi có rất nhiều khách hàng đã mua được những lô đất ưng ý. Các bạn nhân viên công ty đã tư vấn rất nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng thủ tục mua bán thành công. Đặc biệt nữa là sau buổi mở bán đã có nhiều chủ nhân may mắn nhận được những phần quà giá trị của chương trình. Đặc biệt nhất là các vị khách đã nhận được xe AB và SH.Buổi mở bán kết thúc, chúng tôi sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho các khách hàng tiếp theo trong các dự án sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *