SIÊU DỰ ÁN THÀNH ĐÔ RIVER PARK – GIAI ĐOẠN II “CHÁY HÀNG” TRONG TUẦN MỞ BÁN THỨ 2

(Thanhdo.com.vn) Ngày 03/03/2019 tại trung tâm thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã long trọng tổ chức buổi lễ chính thức mở siêu dự án khu đô thị Thành Đô River Park – Giai đoạn 2. Đây là một trong những dự án bất động sản hàng đầu miền Nam được quý công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô làm đơn vị phân phối sản phẩm.

Vị trí “Cửu Long Tranh Châu” đặc biệt ấn tượng cùng khả năng sinh lời tự nhiên

Thành Đô River Park tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Trung tâm Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khu vực đã và đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại và có nhiều hệ thồng giao thông huyết mạch quốc gia đi qua như Quốc lộ 51, tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

 

Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu

 

Siêu dự án Thành Đô River Park tọa lạc tại 3 mặt tiền đường lớn là tuyến đường Mai Chí Thọ rộng 30 mét, tuyến đường Số 15 rộng 24 mét, tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hội tụ các tiện ích vượt trội so với tất cả các dự án khác trong thị trường hiện tại như: gần kề khu du lịch biển Long Hải, khu du lịch Hồ Tràm, các khu công nhiệp Hòa Long, khu công nghiệp Long Hương 2, khu công nghiệp Hồng Lam, sân bay Gò Găng. Ngoài ra còn gần kề Trung tâm Hành chính lớn nhất khu vực miền Nam và Cảng quốc tế dầu khi Cái Mép – Thị Vải, 1 trong 19 cảng quốc tế lớn nhất thế giới.

 

Dự án Khu đô thị cao cấp Thành Đô River Park

 

Đặc biệt, điểm nhấn đầu tiên của Siêu dự án Thành Đô River Park đó chính là sân bay Quốc tế Long Thành, công trình trọng điểm mang tính quốc gia sẽ được khởi công vào năm sau, 2019. Sân bay Long Thành được xây dựng thì sẽ thúc đẩy làm phát triển kinh tế và mọi mặt của những khu vực quanh sân bay. Đặc biệt là Bà Rịa Vũng Tàu với lợi thế là du lịch sẽ thu hút 1 lượng lớn du khách về đây mỗi năm. Hơn nữa khi sân bay bắt đầu đặt những viên gạch xây dựng đầu tiên thì sẽ thúc đẩy giá trị bất động sản những khu vực xung quanh tăng lên rất cao. Chính vì vậy, thời điểm này chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời để kiếm được lợi nhuận cao trong tương lai.

 

Sân bay Quốc tế Long Thành

 

Điểm nhấn thứ 2 của Thành Đô River Park là tuyến đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu có tổng chiều dài 77.6km từ Biên Hoà tới Tân Thành – Phú Mỹ với vốn đầu tư 8300 tỷ đồng đang trong quá trình hoàn thành giai đoạn 1, khi tuyến đường này hình thành sẽ góp phần thúc đẩy giao thương, tạo ra đoàn bẩy thúc đẩy giá trị bất động sản tại dự án và khu vực tăng cao mở ra cơ hội tốt cho các nhà đầu tư khi đầu tư tạị dự án Thành Đô River Park.

 

Dự án Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

 

Cuộc sống “xanh” lý tưởng của cư dân THÀNH ĐÔ RIVER PARK

Thành Đô River Park được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ich hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân như: Bệnh viện, Trung tâm thương mại, hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế và quốc gia, Công viên gần 5000M2, điều hòa không khí trong lành.

 

Khu đô thị Thành Đô River Park đảm bao mang lại cho khách hàng một cuộc sống thoải mái, tốt đẹp và hạnh phúc

Bắt đầu cho buổi mở bán, giám đốc kinh doanh của công ty đã giới thiệu toàn cảnh cũng như những tiện ích mà dự án Thành Đô River Park mang lại. Khái quát một cách nhanh chóng, tổng thể của giám đốc đã giúp khách hàng nhận ra tiềm năng từ dự án này, và bắt đầu giao dịch.

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự an khu đô thị Thành Đô River Park đã có mặt từ rất sớm, sau khi nghe về tổng quan dự án và được nhân viên Thành Đô tư vấn cụ thể về sản phẩm, sau đó kết hợp dẫn đi tham quan thực tế mặt bằng dự án. Rất nhiều khách hàng đã nhanh chóng lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

 

Lễ mở bán vừa chính thức bắt đầu, rất đông khách hàng tiến hành giao dịch sau khi chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Dự án Thành Đô River Park

 

Sau thành công của dự án Khu đô thị Thành Đô River Park giai đoạn I với hơn 90% sản phẩm đất nền được giao dịch thành công. Đến thời điểm này, Công ty Cổ phần Địa Ốc Thành Đô tiếp tục mở bán Giai đoạn II của dự án với các sản phẩm cự kỳ đẹp.

Một số nhà đầu tư chuyên nghiệp tham gia buổi lễ mở bán cho biết: “Lý do vẫn đồng hành với dự án Thành Đô River Park đến Giai đoan II của dự án là vì Dự án sở hữu vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiềm năng phát triển về kinh tế cao, vì thế Thành Đô River Park – Giai đoạn II được đánh giá là “điểm sáng” trong quy hoạch và đầu tư bởi nằm trong vùng liên kết hai trung tâm du lịch nổi tiếng là Lâm viên Núi Dinh và Thành phố biển Vũng Tàu. Nếu Thành Đô River Park đã khẳng định được giá trị thực tế qua Giai đoạn I, thì Giai đoạn II này của dự án sẽ là cơ hội đầu tư cực lớn của khách hàng khi tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu bắt đầu hoàn thiện và dự án Sân bay Quốc tế Long Thành tiến hành thi công xây dựng. Thêm vào đó, Dự án Thành Đô River Park – Giai đoạn II còn nằm cạnh trung tâm hành chính và trung tâm chợ sầm uất, một sự kết hợp an cư – kinh doanh – đầu tư không thể nào tốt hơn”.

Kết thúc lễ mở bán, hơn 95% sản phẩm đất nền tìm được chủ nhân và giao dịch thành công, và đây cũng là cột mốc đánh dấu sự quay trở lại của nhiều đối tượng khách từ các tỉnh lân cận, đặc biệt khách hàng khu vực Tp. Hồ Chí Minh đối với thị trường bất động sản Bà Rịa.

Trong buổi lễ lần này Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô cũng đã lồng ghép chương trình rút thăm trúng thưởng, nhằm chào mừng ngày “Quốc tế Phụ nữ” 08/03. Hoạt động này nhằm mang đến không khí sôi nổi, hào hứng cho chương trình, cũng như là dịp để Thành Đô tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ những sản phẩm của Thành Đô trong thời gian qua.

 

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng tại Thành Đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *