Lễ bàn giao sổ dự án Phú Mỹ Residence

(Thanhdo.com.vn) Ngày 24/01/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tiến hành bàn giao sổ cho khách hàng tại dự án Phú Mỹ Residence trong niềm hân hoan và vui vẻ của khách hàng.

Ngày 24/01/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tiến hành bàn giao sổ cho khách hàng tại dự án Phú Mỹ Residence trong niềm hân hoan và vui vẻ của khách hàng. Việc hoàn thành bàn giao sổ cho khách hàng nhằm đảm bảo sự minh bạch trong từng dự án và thể hiện trách nhiệm của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đối với quyền lợi của khách hàng. Bất cứ doanh nghiệp bất động sản nào cũng mong muốn có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ trao tay cho khách hàng, chính vì thế, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô luôn luôn chú trọng đẩy nhanh giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho mọi cư dân.

 

Lễ bàn giao sổ dự án Phú Mỹ Residence

 

Đây không phải là lần đầu tiên Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô tạo dấu ấn trên thị trường bất động sản đối với việc hoàn thành trách nhiệm của mình đối với quyền lợi của khách hàng. Trước đó công ty đã bàn giao sổ 2 dự án gần đây nhất là Thành Đô Eco Beach và Thành Đô Eco Beach 1 – Giai đoạn 1 cho khách hàng sớm hơn dự kiến khi chưa đầy 6 tháng đã có sổ.

 

Niềm vui của khách hàng khi nhận sổ dự án sớm hơn dự kiến.

 

Vị trí “vàng” đặc biệt ấn tượng cùng khả năng sinh lời tự nhiên của dự án Phú Mỹ Residence

PHÚ MỸ RESIDENCE – Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Trung tâm Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khu vực đã và đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại và có nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia đi qua như QL51, Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và đặc biệt là Sân Bay Quốc Tế Long Thành đã được quy hoạch và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới.

 

Thị xã Phú Mỹ – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

PHÚ MỸ RESIDENCE được bao quanh bởi nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia như QL51, tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang trong quá trình hoàn thành xây dựng giai đoạn 1 và đặc biệt là Sân Bay Quốc tế Long Thành đã được quy hoạch và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới.

 

Sân bay Quốc tế Long Thành

 

Khu đô thị PHÚ MỸ RESIDENCE nằm đối diện Cảng Quốc tế Cái Mép Thị Vải – 1 trong 19 cảng quốc tế lớn nhất thế giới và nhiều cảng hàng hóa khác góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế – văn hóa- giáo dục tại dự án, mở ra cơ hội giao lưu kinh tế đa ngành nghề , đặc biệt là kinh doanh dịch vụ và đầu tư tại dự án.

 

Cảng Quốc tế Cái Mép – Thị Vải

 

Ngoài ra, PHÚ MỸ RESIDENCE còn nằm đối diện tuyến đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, có chiều dài 38km từ Biên Hoà tới Tân Thành – Phú Mỹ với vốn đầu tư 8300 tỷ đồng đang trong quá trình hoàn thành giai đoạn 1, khi tuyến đường này hình thành sẽ góp phần thúc đẩy giao thương, tạo ra đoàn bẩy thúc đẩy giá trị bất động sản tại dự án và khu vực tăng cao mở ra cơ hội tốt cho các nhà đầu tư khi đầu tư tạị dự án Phú Mỹ Resident.

Khu đô thị có địa thế “Cửu long tranh châu” – đại diện cho vùng đất tài lộc, thịnh vượng và phát triển mạnh mẽ.

Cuộc sống “xanh” an nhiên cùng chuỗi dịch vụ tiện ích hoàn hảo

PHÚ MỸ RESIDENCE nằm ngay trung tâm của Thị Xã Phú Mỹ trong định hướng xây dựng hạ tầng và quy hoạch khu đô thị mới, được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ich hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân như: đối diện cụm KCN Phú Mỹ, cụm KCN Mỹ Xuân , thu hút gần 1 triệu lao động đến sinh sống và làm việc, TTTM, TTHC Phú Mỹ, chợ, bệnh viện, hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế và quốc gia. Bên cạnh đó còn tập trung những dịch vụ Tài chính – Ngân hàng. Ngoài ra cư dân của Phú Mỹ Residence còn được tận hưởng những dịch vụ thư giãn cuối tuần vô cùng phong phú tại những Khu du lịch sinh thái ngay cạnh dự án như: KDL Phú Mỹ Phương, KDL Tóc Tiên với các dịch vụ đi kèm hấp dẫn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *