SIÊU DỰ ÁN ĐẤT NỀN THÀNH ĐÔ ECO BEACH I GIAI ĐOẠN II TIẾP TỤC “CHÁY HÀNG” TRONG TUẦN MỞ BÁN TIẾP THEO

(24/07/2018) Ngày 22/07/2018 vừa qua, lễ mở bán và tri ân khách hàng dự án Thành Đô Eco Beach I Giai đoạn II tại Trung tâm thành phố Bà Rịa đã thu hút hơn 200 khách hàng quan tâm tham dự. Tại lễ mở bán, 80% số lượng nền đất tung ra trong tuần này đã được giao dịch thành công, chứng tỏ sự sôi động của thị trường đất nền tại Tp. Bà Rịa nói chung cũng như sức hút của dự án Thành Đô Eco Beach I Giai đoạn II nói riêng trong giai đoạn tăng tốc này rất lớn.

Với những ưu điểm nổi bật về vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng. Thành Đô Eco Beach I Giai đoạn II đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ trong thị trường đất nền được quy hoạch đồng bộ của Tp. Bà Rịa mặc dù ra mắt chưa lâu. Hơn 200 khách hàng đã đến quan tâm và tìm hiểu dự án để lựa chọn cho mình những nền đất đẹp nhất trong tầm tài chính phù hợp. Không khí giao dịch sôi nổi tại Lễ mở bán và tri ân của dự án là minh chứng rõ nét nhất của dự án trên thị trường.

 

Ngày 22/07/2018, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô mở bán Dự án Thành Đô Eco Beach I Giai đoạn II.

 

Ông Phùng Thanh Quốc Thành – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô chia sẻ: “Thành Đô Eco Beach I là một trong những dự án chính hiện nay mà chúng tôi đầu tư và phát triển, là một dự án có quy mô lớn nhất Tp. Bà Rịa, lại được đầu tư đồng bộ hiện đại, pháp lý rõ ràng, giá cả hợp lý. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng Thành Đô Eco Beach I Giai đoạn II đang là dự án bất động sản vượt trội, gây sốt nhất tại Tp. Bà Rịa hiện nay.

 

Khách hàng đã có mặt tại lễ mở bán khá sớm để có thể chọn được những sản phẩm lô đất ưng ý nhất.

 

Các nhân viên kinh doanh tích cực tư vấn nhắm giúp khách hàng chọn được các sản phẩm tốt nhất.

 

Khách hàng nhanh tay đặt cọc cho mình những lô đất ưng ý sau khi được nhân viên tư vấn.

 

Nối tiếp thành công của giai đoạn I, giai đoạn II này công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô tiếp tục tung ra thị trường hơn 500 sản phẩm đất nền tiếp tục kiến tạo nên cho khách hàng một cuộc sống lý tưởng ngay trong lòng Tp. Bà Rịa, biến giấc mơ được an cư trong không gian thư thái với đầy đủ tiện ích trở nên gần hơn.

 

80% sản phẩm trong đợt mở bán lần này được khách hàng đặt cọc trong vòng 1 giờ.

 

Cũng trong chương trình, khách hàng còn có cơ hội tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị của ban tổ chức. Những phần quà rất có giá trị này như lời tri ân mà đơn vị phát triển dự án muốn dành tặng cho các khách hàng là những nhà đầu tư cũng như những chủ nhân tương lai của khu đô thị Thành Đô Eco Beach I.

 

Khách hàng may mắn nhận được phần quà bốc thăm trúng thưởng trong lễ mở bán.

 

Thành Đô Eco Beach là một dự án đất nền có vị trí địa lý đắc địa và có quy mô nhất tại thành phố Bà Rịa của chủ đầu tư công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô, thu hút rất đông người tiêu dùng và nhà đầu tư qua từng giai đoạn mở bán bởi những tiện ích và giá trị thiết thực mà dự án mang đến.

Tuần mở bán dự án Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn II lần này đã diễn ra trong không khí sôi nổi và thân mật của hầu hết khách hàng tham dự. Nhiều khách hàng tham dự lễ mở bán đánh giá rằng, Thành Đô Eco Beach I sẽ tạo nên cuộc sống thanh bình, tốt đẹp cho cư dân muốn sinh sống ở đây và cũng sẽ trở thành khoản đầu tư hiệu quả trong năm nay của các nhà đầu tư bất động sản.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *