SIÊU DỰ ÁN “ĐẤT VÀNG” THÀNH ĐÔ ECO BEACH I GIAI ĐOẠN II TIẾP TỤC GÂY SỐT VỚI NHÀ ĐẦU TƯ QUA TUẦN MỞ BÁN TIẾP THEO

(18/10/2015) Siêu dự án “đất vàng” Thành Đô Eco Beach I tiếp tục gây sốt với các nhà đầu tư phía Nam qua tuần mở bán tiếp theo của Giai đoạn II, giai đoạn tăng tốc của dự án.

 

Ngày 08/07/2018 tại thành phố Bà Rịa, công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức buổi lễ mở bán dự án Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn II. Đây là một trong những dự án bất động sản hàng đầu khu vực miền Nam được quý công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô làm chủ đầu tư.

 

Ngày 08/07/2018, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô tổ chức lễ mở bán Dự án Thành Đô Eco Beach I  Giai đoạn II.

 

Dự án tọa lạc tại vị trí huyết mạch của thành phố Bà Rịa nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Dự án Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn II của công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô mở bán lần này sở hữu một địa thế “trong mơ”. Với quy mô 7 Block – hơn 150 nền nhà, quy tụ nhiều ưu thế vượt trội, đặc biệt là vị trí.

 

Eco Beach I tọa lạc tại vị trí huyết mạch của thành phố Bà Rịa.

Tọa lạc tại 3 mặt tiền lớn.

Thành Đô Eco Beach I nằm ở vị trí “đắc địa” khi tọa lạc tại 3 mặt tiền lớn: Tuyến đường Quốc lộ 56, tuyến đường Lê Trọng Tấn, đặc biệt là Đại lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45m. Đây là thuận lợi chính thúc đẩy giá trí bất động sản tại dự án tăng đột biến qua từng đợt mở bán.

Ngoài ra, trong vòng bán kính 1km có đầy đủ các tiện ích như: Trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, chợ, khu vui chơi giải trí, ngân hàng, ….

 

Mặt tiền đường là Đại lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45m

 

Tiềm năng sinh lời cực cao

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến Thành Đô Eco Beach I đã có mặt từ rất sớm, sau khi nghe về tổng quan dự án và được nhân viên của công ty tư vấn cụ thể về sản phẩm, sau đó kết hợp dẫn đi tham quan thực tế mặt bằng dự án. Rất nhiều khách hàng đã nhanh chóng lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Phần lớn khách hàng và nhà đầu tư bất động sản đến tham dự lễ mở bán dự án lần này cho biết rằng, đã đặt rất nhiều hy vọng vào tiềm năng mà dự án Thành Đô Eco Beach I đang thụ hưởng. Đồng thời, khách hàng cho biết rằng họ bị thu hút bởi những tiện ích mà dự án sẽ mang đến cho cuộc sống tương lai của chủ sở hữu.

 

 

Giai đoạn II của dự án thu hút khá nhiều nhà đầu tư bất động sản, những khách hàng có tầm nhìn và nhận ra được tiềm năng của dự án.

 

Đối với những khách hàng muốn chọn sản phẩm với mục đích an cư thì đến với Thành Đô Eco Beach I là một sự lựa chọn rất đúng đắn.

 

Kết thúc lễ mở bán, 96% số lượng sản phẩm được bán ra, và đây cũng là cột mốc đánh dấu sự quay trở lại của nhiều khách từ các tỉnh lân cận, đặc biệt khách hàng khu vực Miền Nam đối với thị trường bất động sản Bà Rịa.

Cũng như các lần mở bán khác, công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô cũng đã lồng ghép chương trình rút thăm trúng thưởng nhằm mang đến không khí sôi nổi, hào hứng cho chương trình, cũng như là dịp để công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ những sản phẩm của trong thời gian qua.

 

Khách hàng may mắn sẽ nhận được các phần quà có giá trị từ ban tổ chức.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *